Camera hành trình Hỏi đáp Câu Hỏi thường gặp khi khách hàng chọn mua sản phẩm

Câu Hỏi thường gặp khi khách hàng chọn mua sản phẩm

Chuyên mục: Hỏi đáp | 25/03/2015 | 26758 Lượt xem | xếp hạng 9/10 | 1368 bài đánh giá
Câu Hỏi thường gặp khi khách hàng chọn mua sản phẩm

Đây là một số giải đáp những thắc mắc khi khách hàng chọn mua sản phẩm. Quý khách hãy đọc kĩ nhé.

1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?
 
Quý khách muốn mua hàng trên camerahanhtrinhoto.com.vn vui lòng đặt hàng theo từng bước website hướng dẫn (rất đơn giản và dễ dàng). Sau khi đặt hàng thành công quý khách có thể chọn lựa hình thức thanh toán cho phù hợp với quý khách. camerahanhtrinhoto.com.vn đang chấp nhận các hình thức thanh toán: chuyển khoản qua bưu điện, ngân hàng, thanh toán trực tiếp bằng thẻ ATM Đông Á, Vietcombank…  đồng thời camerahanhtrinhoto.com.vn cũng chấp nhận thanh toán bằng ví điện tử VCash. camerahanhtrinhoto.com.vn còn có hình thức thanh toán COD – giao hàng và nhận tiền tận nơi. Hình thức này hiện đang thử nghiệm và áp dụng tại các tỉnh thành phố lớn . Sau khi quý khách đặt đơn hàng và thanh toán. Quý khách vui lòng ghi nhớ mã số đơn hàng để dễ dàng kiểm tra và theo dõi tình trạng đơn hàng. 
 
2. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?
 
Khác với các website không rõ nguồn gốc,  camerahanhtrinhoto.com.vn  là website thương mại điện tử của Công ty  VIETTECH GPS . Các thông tin về công ty chúng tôi đều công bố rộng rãi trên website và thông tin đại chúng. Ngoài ra camerahanhtrinhoto.com.vn còn là đối tác thanh toán của các ngân hàng Vietcombank, DongA Bank… và các công ty thanh toán Onepay, Vinapay. Chúng tôi cam kết đảm bảo là sẽ nhanh chóng liên hệ và gửi hàng cho quý khách khi nhận được tiền thanh toán đơn hàng. camerahanhtrinhoto.com.vn đã có vài ngàn đơn hàng thành công trong năm nay và chưa từng có 01 trường hợp khách hàng than phiền về việc đã chuyển tiền và không nhận được hàng. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hóa là tiêu chuẩn hàng đầu của camerahanhtrinhoto.com.vn 
 
3. Bao lâu tôi nhận được hàng?
 
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Với các trường hợp COD, camerahanhtrinhoto.com.vn sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thời gian giao hàng chính xác. Quý khách có thể xem thêm chi tiết trong phần chính sách vận chuyển và giao hàng. 
 
4. Tôi không đặt đơn hàng, tôi muốn đặt qua điện thoại luôn được không?
 
Để dễ dàng và tiện lợi không gây rắc rối  và mất thời gian của khách hàng, khách hàng có thể lựa chọn đặt hàng qua điện thoại hoặc đặt đơn hàng qua trang web. Khi đặt đơn hàng quý khách có thể theo dõi hàng hóa và quá trình giao hàng. Quý khách vui lòng đặt đơn hàng để có số đơn hàng. Với số đơn hàng này quý khách có thể dễ dàng nắm được các thông tin vận chuyển, hàng hóa trong đơn hàng và các chương trình khuyến mãi của camerahanhtrinhoto.com.vn Quý khách an tâm là cách thức đặt đơn hàng rất dễ dàng và nhanh chóng. 
 
5. Hàng hóa trên camerahanhtrinhoto.com.vn có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?
 
Hàng hóa trên camerahanhtrinhoto.com.vn là các sản phẩm chính hãng được phân phối tại Việt Nam có giấy tờ hợp lệ, đã bao gồm VAT. Sản phẩm được bảo hành ở camerahanhtrinhoto.com.vn hoặc các đại diện của hãng ở toàn quốc. Chất lượng và các phần liên quan được đảm bảo. 
 
6. Tôi phải chuyển tiền sao, bỏ tiền vô phong bì gửi tới công ty?
 
Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán cho phù hợp như chuyển tiền bưu điện hoặc ngân hàng. Trong trường hợp chọn thanh toán qua bưu điện, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên bưu điện để chuyển tiền camerahanhtrinhoto.com.vn không nên bỏ tiền vào phong bì chuyển tiền sẽ dễ bị thất lạc, camerahanhtrinhoto.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm các trường hợp mất tiền khi bỏ tiền vào phong bì. 
 
 
Mọi thắc mắc xin liện hệ :  0963159698  0962050512 0975883811  0906274489 0902247699 để được giải đáp
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Rất mong sự hỗ trợ, đóng góp ý kiến để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn!!!
 
Thắc mắc khiếu nại của khách hàng.
 
     Những khiếu nại của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng, hợp tình, hợp lý trên tình thần hợp tác của các bên liên quan, đảm bảo tính công bằng và quyền lợi của khách hàng.
     Với mục đích nâng cao uy tín và chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn camerahanhtrinhoto.com.vn  xin tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi và góp ý của khách hàng. Vì vậy quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ bộ phận cung cấp trực tiếp. Đường dây nóng: 0902247699 hoặc phản ánh trên Website: camerahanhtrinhoto.com.vn. 

Cảm nhận

Y kiến bạn đọc

Gởi ý kiến của bạn về bài viết này!
 

Liên kết nội bộ xem thêm: Thiết bị định vị ô tô giá rẻ, lắp định vị xe máy giá rẻ. Dịch vụ Lắp Định vị ô tô giá rẻ và lắp Định vị xe máy giá rẻ toàn quốc !

Khách hàng nhận hàng và thanh toán
 
Ngân hàng, thanh toán
Hướng dẫn mua hàng
1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?4. Tôi không đặt đơn hàng, tôi muốn đặt qua điện thoại được không?
2. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?5. Hàng hóa trên thietbidanduongoto.com có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?
3. Bao lâu tôi nhận được hàng?6. Tôi phải chuyển tiền sao, bỏ tiền vô phong bì gửi tới công ty?
Hotline