Camera hành trình Tin tức Thiết bị định vị xe máy cầm tay giá rẻ

Thiết bị định vị xe máy cầm tay giá rẻ

Chuyên mục: Tin tức | 05/09/2017 | 407 Lượt xem | xếp hạng 9/10 | 1368 bài đánh giá
Thiết bị định vị xe máy cầm tay giá rẻ

Thiết bị định vị xe máy cầm tay giá rẻ kích thước nhỏ, không cần lắp đặt, dễ dàng sử dụng, giúp bạn theo dõi và quản lí phương tiện một cách hiệu quả

Thiết bị định vị xe máy cầm tay giá rẻ GT03A là loại thiết bị cấu tạo nhỏ gọn, chắc chắn, chạy bằng pin vô cùng bền bỉ, được sử dụng giống như một chiếc điện thoại di động có khả năng định vị và giám sát hành trình cho xe máy. Thiết bị định vị xe máy cầm tay GT03A đã được Trung Tâm Đo Lường – Cục Viễn Thông Việt Nam kiểm định về chất lượng và đã được cấp giấy chứng nhận GSM. Vì thế mà sản phẩm GT03A đang ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn trong quản lí các loại xe máy của mỗi hộ dân hiện nay.

Thiết bị định vị xe máy cầm tay giá rẻ GT03A

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY CẦM TAY GIÁ RẺ GT03

- Là thiết bị định vị được thiết kế nhỏ gọn, không cần lắp đặt phức tạp, bạn chỉ cần sạc đầy pin, gắn vào các vị trí có kim loại hoặc đặt vào cốp xe là máy có thể hoạt động và phát huy những tính năng tuyệt vời.

- Khi gắn thiết bị định vị xe máy cầm tay vào các vị trí của xe, bạn có thể dễ dàng biết được vị trí chính xác và trạng thái hoạt động của xe ở bất kì chỗ nào trên 64 tỉnh thành của cả nước chỉ bằng smartphone, ipad hoặc máy tính có kết nối với mạng internet qua sóng 3G hoặc wifi.

- Bạn cũng có thể xe lại lịch sử các cung đường mà xe đã di chuyển trong vòng 60 ngày gần nhất trên hệ thống phần mềm của chúng tôi bằng tài khoản của bạn

- Thiết bị với 4 nam châm từ tính cực manh có thể giúp bạn có thể gắn chặt ở các vị trị xe máy có bề mặt kim loại mà khi xe hoạt động mạnh ở các địa hình hiểm trở, khó khăn cũng không bị rơi rớt.

- Chip GPS và LBS ( Cell ID) được tích hợp bên trong thiết bị định vị xe máy cầm tay giá rẻ GT03A giúp bạn có thể theo dõi xe cả những khu vực sóng yếu như dưới hầm để xe, khu vực vùng sâu, vùng xa.

- Thiết bị định vị xe máy cầm tay GT03A còn tích hợp  cảm biến gia tốc giúp tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm dung lượng cho sim.

- Thiết bị còn trang bị 1 nút gọi khẩn cấp SOS, nút gọi này được thiết kế nổi bật ở mặt trên của thiết bị  sẽ giúp bạn phản ứng nhanh trong trường hợp gặp nguy hiểm hoặc các sự cố không may xảy ra

- Thiết bị định vị xe máy cầm tay GT03A có dung lượng pin cao, thời gian chờ lên đến là 10 ngày, nếu truyền tín hiệu về máy chủ với thời gian 5 phút một lần thì có thể sử dụng được trong vòng 5 ngày, nếu truyền tín hiệu về máy chủ với thời gian 30 giây 1 lần thì được khoảng 2 hoặc 3 ngày.

- Thiết bị Gt03A co hỗ trợ kết nối với một MIC ngoiaf giúp bạn có thể giám sát âm thanh xung quanh xe trong bán kính từ 3 đến 5m.

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY CẦM TAY GIÁ RẺ

Việt Tech là đơn vị với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định vị, chuyên cung câp các thiết bị định vị xe máy cầm tay giá rẻ. Tại đây, Thiết bị định vị xe máy GT03A được bán với giá là: 2.090. 000đ trong đó bao gồm:

Thiết bị định vị xe máy cầm tay GT03 ( phần cứng) : 1.590.000 đ

- Dịch vụ phần mềm lưu trữ thông tin quản lý theo dõi : 500.000 đ / 1 Năm

- Cước SIM điện thoại di động 3G của các nhà mạng : 20.000đ / 1 tháng sau 2 tháng khách hàng tự trang bị
 
 
Khi mua các thiết bị định vị xe máy cầm tay giá rẻ tại Việt Tech Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:
 
- Bảo hành 12 tháng, trong thời hạn bảo hành nếu sản phẩm có lỗi chúng tôi sẽ tiến hành đổi mới thiết bị cho quý khách
- Các thiết bị trước khi giao cho quý khách chúng tôi đã kiểm tra kĩ chất lượng, có tín hiệu chuẩn mới tiến hành bàn giao nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.
- Trường hợp ngoại lệ thiết bị ngừng hoạt động do tác động từ bên ngoài bạn có thể mang xe đến trụ sở công ty chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có kỹ thuật đến kiểm tra bảo trì cho bạn tận nơi xác định nguyên nhân và tiến hành bảo hành sản phẩm cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

GIAO HÀNG 

 
- Khách hàng có thể đến mua trực tiếp sản phẩm tại công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 4, số 9, ngõ 92, Nguyễn Khánh toàn, Cầu Giấy, Hà Nội 
 
- Giao hàng, hướng dẫn tận nơi và thanh toán trực tiếp. Nếu lắp đặt và giao hàng ở các tỉnh xa, chúng tôi sẽ tính thêm tiền chi phí tầu xe + ăn ở của nhân viên,  giá cả giao động từ 100.000đ - 500.000đ tùy vào khoảng cách.
 
- Chúng tôi gửi hàng cho quý khách qua bưu điện, sau khi nhận được hàng quý khách thanh toán cho nhân viên bưu điện giúp chúng tôi
 
- Quý khách chuyển khoản cho chúng tôi, sau khi nhận được thông báo chuyển tiền thành công, chúng tôi sẽ kích hoạt thiết bị rồi gửi cho quý khách theo đường ô tô hoặc bưu điện. Khi đó thiết bị di chuyển tới đâu quý khách hoàn toàn có thể biết đến đó. 
 

LIÊN HỆ

 
Mua thiết bị định vị xe máy cầm tay giá rẻ liên hệ Việt Tech chúng tôi:
 

Hoặc Chát Online với nhân viên tư vấn của Việt Tech : 

Chát Online

 
Nhân Phạm 
 

Cảm nhận

Y kiến bạn đọc

Gởi ý kiến của bạn về bài viết này!
 

Liên kết nội bộ xem thêm: Thiết bị định vị ô tô giá rẻ, lắp định vị xe máy giá rẻ. Dịch vụ Lắp Định vị ô tô giá rẻ và lắp Định vị xe máy giá rẻ toàn quốc !

Khách hàng nhận hàng và thanh toán
 
Ngân hàng, thanh toán
Hướng dẫn mua hàng
1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?4. Tôi không đặt đơn hàng, tôi muốn đặt qua điện thoại được không?
2. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?5. Hàng hóa trên thietbidanduongoto.com có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?
3. Bao lâu tôi nhận được hàng?6. Tôi phải chuyển tiền sao, bỏ tiền vô phong bì gửi tới công ty?
Hotline